4 Bước cực kỳ đơn giản để kích hoạt đồng hồ điện thoại INAP

Nếu bạn đã sở hữu một chiếc đồng hồ điện thoại trẻ em INAP thì việc kích hoạt để sử dụng là điều đầu tiên bạn cần phải làm. Vậy để kích hoạt chiếc đồng hồ điện thoại INAP cần làm những gì?

4 Bước kích hoạt đồng hồ điện thoại INAP
4 Bước kích hoạt đồng hồ điện thoại INAP

Đồng hồ điện thoại trẻ em đang ngày càng được nhiều phụ huynh quan tâm và tìm hiểu hơn để mang lại sự an toàn cho trẻ. Với những tiện ích mà chiếc đồng hồ điện thoại INAP mang lại, các phụ huynh sẽ ngày càng yên tâm về sự an toàn khi mà hàng ngày vẫn diễn ra các vụ tai nạn giao thông hoặc các vụ bắt cóc trẻ em.

Tuy nhiên đại đa số các bậc phụ huynh khi sử dụng đồng hồ điện thoại lần đầu đều chưa rõ cách kích hoạt sản phẩm thế nào. Sau đây là 4 bước kích hoạt cực kỳ đơn giản để sử dụng đồng hồ điện thoại INAP.

4 bước kích hoạt sử dụng đồng hồ điện thoại INAP rất đơn giản

Để kích hoạt được đồng hồ điện thoại trẻ em INAP thì các phụ huynh cần chuẩn bị như sau:

 • 1 chiếc đồng hồ điện thoại trẻ em INAP.
 • 1 mirco simcard của bất kỳ mạng điện thoại nào, khuyến cáo nên sử dụng Viettel, Mobifone và Vinaphone vì sóng rất khoẻ.
 • Điện thoại smartphone để cài đặt ứng dụng quản lý vị trí.

Sau đây là các bước kích hoạt đồng hồ điện thoại INAP.

 • Bước 1: Gắn micro sim vào khe cạnh đáy của đồng hồ, sau đó sạc đầy pin cho đồng hồ.
 • Bước 2: Trên smartphone truy cập vào kho ứng dụng App Store ( nếu sử dụng Iphone ) hoặc Google Play ( nếu sử dụng điện thoại hệ điều hành Android ). Sau đó tìm ứng dụng SeTracker2 và cài đặt trên điện thoại.
 • Bước 3: Tạo tài khoản trên ứng dụng SeTracker2 nếu lần đầu sử dụng hoặc đăng nhập nếu đã có tài khoản trên đây.
 • Bước 4: Kết nối đồng hồ với điện thoại smartphone đã cài đặt ứng dụng SeTracker2 bằng cách quét mã QR đi kèm với đồng hồ hoặc kích hoạt qua mã ID nằm ở mặt sau của đồng hồ.

Sau đó sử dụng đồng hồ điện thoại bình thường, cách sử dụng đã được hướng dẫn tại bài viết này: https://inap.vn/hdsd/.

Đồng hồ điện thoại trẻ em INAP W5
Đồng hồ điện thoại trẻ em INAP W5

Tại sao nên sử dụng đồng hồ điện thoại INAP?

Sở hữu đồng hồ điện thoại thông minh INAP sẽ giúp các bố mẹ theo dõi được vị trí chính xác của con mình mọi lúc, mọi nơi.  Ngoài ra, các phụ huynh còn có thể theo dõi được các thông số liên quan tới sức khoẻ của con mình như quãng đường đi bộ, thời gian ngủ bao lâu, số bước đi bộ và lượng calorie tiêu thụ của bé.

Đồng hồ điện thoại trẻ em INAP với nhiều sản phẩm có kiểu dáng và màu sắc đa dạng, rất phù hợp với sự hiếu động của trẻ. Trọng lượng siêu nhẹ, có khả năng chống nước, đi mưa cực kỳ hiệu quả vì được làm bằng vỏ nhựa, do đó rất khó để có thể bị thấm nước gây nên hỏng hóc.

Được tranh bị hầu hết các tính năng định vị phổ biến hiện tại như định vị GPS, A-GPS, LBS với độ sai số trong mức tiêu chuẩn của nhà cung cấp sẽ giúp các bố mẹ hoàn toàn yên tâm rằng bé yêu của mình vẫn nằm trong vùng an toàn đã được thiết lập trước đó.

Có các chức năng như một chiếc điện thoại như:

 • Gọi điện SOS tới 3 số điện thoại cài sẵn.
 • Danh bạ chứa tới 15 người.
 • Có thể nghe gọi 2 chiều như điện thoại thông thường.
 • Có thể gửi tin nhắn thoại, tin nhắn bình thường 2 chiều từ điện thoại tới đồng hồ và ngược lại.

Với hàng loạt các tính năng nổi bật kể trên, có thể thấy rằng Đồng hồ điện thoại định vị INAP chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất cho các vị phụ huynh trong việc đảm bảo an toàn cho bé yêu nhà mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *